.Gọi ngay
.Chat với chúng tôi qua Zalo

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TOYOTA FORTUNER THÁNG 9

Khuyến mãi Fortuner tháng 9
Khuyến mãi Fortuner tháng 9

Khuyến mãi Fortuner tháng 9

Khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 125 triệu đồng khi mua xe Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sản xuất trong nước và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01/09 đến hết ngày 16/09/2020.

  1. Toyota Thăng Long áp dụng gói quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, giá trị tương đương 55 triệu đồng
Mẫu xe Nội dung ưu đãi
Fortuner Fortuner 2.4 AT 4×2
  1.  01 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota
  2.  Gói bảo dưỡng 03 năm miễn phí
Fortuner 2.4 MT 4×2

Toyota Fortuner

      2. Theo nghị định số 70/2020/NĐ-CP của Chính phủ, khách hàng được giảm 50% lệ phí trước bạ lên đến 70 triệu đồng tùy từng mẫu xe và khu vực

Kể từ khi ra mắt tới nay, Fortuner luôn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, phục vụ nhu cầu đa dạng của cả gia đình. Với thiết kế sang trọng, bề thế, không gian tiện nghi, rộng rãi cùng khả năng vượt địa hình vượt trội, trang bị an toàn hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP, tính đến nay, đã có khoảng 100.000 xe Fotuner được giao đến cho khách hàng.

Fortuner đạt được những thành công đó là nhờ việc kế thừa các giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Toyota bao gồm chất lượng, độ bền, độ tin cậy cùng với chi phí vận hành, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng sẵn có dễ thay thế, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tại Toyota Thăng Long. Khách hàng sẽ luôn tự tin và yên tâm khi sử dụng những mẫu xe của Toyota.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *